ÁP DỤNG MÃ VẠCH CÓ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC 3 YÊU CẦU BÁN HÀNG CHO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NHÀ THUỐC?

1.500++ NHÀ THUỐC ĐÃ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ

Hoạt động kinh doanh nhà thuốc có 3 yêu cầu bán hàng chính sau:
– Bán hàng theo yêu cầu khách hàng.
– Bán hàng tư vấn.
Bán hàng cắt liều điều trị.
Cả 3 yêu cầu trên đều được thực hiện theo cùng một cách làm: Chào hỏi khách hàng -> tư vấn mua hàng -> lấy hàng -> tính tiền -> giao hàng và thu tiền -> ghi vào sổ bán hàng. Hầu hết các nhà thuốc đều quen với cách làm thù công là: giao hàng rồi -> thu tiền -> ghi chép sổ sách bán hàng. Vì không muốn khách hàng phải chờ đội lâu và bán hàng nhanh hơn nên các nhà thuốc phải bán song song nhiều khách hàng cùng một lúc, bán chen ngang cho một khách lẻ khác vv… Tuy nhiên, cách làm này thường dẫn tới nhiều sai sót khó tránh khỏi:
– Tính nhầm tiền hàng và trả nhầm tiền cho khách.
– Ghi nhầm hàng bán từ hàng này sang hàng khác.
– Quên mất hàng cần ghi chép vào sổ sách.
– Bán nhầm giá cho khách.
– Chữa số liệu sổ sách bán hàng để hợp thức hóa tiền, hàng đã bán.

Trong thực tiễn áp dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online cùng mã vạch tại rất nhiều nhà thuốc, WEB NHÀ THUỐC đều thấy rằng: việc áp dung mã vạch trong bán hàng đã đáp ứng hoàn toàn cả 3 yêu cầu bán hàng nêu trên. Nếu những công việc chào hỏi, tư vấn, lấy hàng là bắt buộc; thì những công việc tính tiền, giao hàng, thu tiền đều được thực hiện trên phần mềm máy tính. Đây 3 khâu dễ xảy ra sai sót như đã nêu trên với cách làm thủ công truyền thống. Với cách làm mới, nhà thuốc bán hàng nhanh chóng, theo đúng theo yêu cầu của thực tế và quan trọng là không cần phải ghi chép sổ sách bán hàng nữa:
– Bán hàng song song cùng một lúc nhiều khách hàng.
– Bán chen ngang cho 1 khách hàng khác.
– Bán cắt liều điều trị với đủ mọi đơn vị: viên, vỉ, lọ, hộp, gói vv.. trong một đơn bán với tổng tiền biến động.
– Thời gian thao tác với phần mềm máy tính rất nhanh (từ 15s – 25s) và còn nhanh hơn cả bạn tính tiền bằng máy tính tay.
——————————————————————-
Bạn hãy đăng ký được tư vấn chọn bộ giải pháp áp dụng bán thuốc cắt liều với mã vạch tại nhà thuốc với chi phí tốt nhất qua link:  https://goo.gl/3S6hkP

WEB NHÀ THUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *