TRẢI NGHIỆM KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM – NHÀ THUỐC NGỌC HÀ

ngoc ha 1

Trước tết 2016, nhà thuốc của mình chính thức đi vào hoạt động. Thời gian đầu quả là nhiều việc từ việc chuẩn bị thẩm định, tim nguồn hàng cho tới tìm nhân viên vv… Những điều này chiếm hầu hết thời gian của tôi.
Nhưng với danh mục hàng lên tới 1.500 và sử dụng 2 nhân viên bán hàng. Tôi có nhu cầu cần phải quản lý được hàng hóa vào ra, doanh thu/lợi nhuận và giám sát được công việc bán hàng của từng nhân viên. Tôi nhận thấy rằng đây là một công việc bắt buộc với nhà thuốc. Nếu không làm được, tôi sẽ phải tốn nhiều thời gian cho những việc trên mà chẳng yên tâm chút nào. Bởi vậy, tôi cho rằng rất cần đầu tư phần mềm để hỗ trợ những công việc trên.
Khi tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà thuốc trên thị trường, tôi nhận thấy có quá nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc nhưng không thấy có phần mềm nào thật sự nổi bật. Chi phí thì mỗi nhà cung cấp một khác và không biết đường nào mà lần. Bản thân tôi chỉ quan trọng một điều là phần mềm phải đơn giản và đáp ứng các yêu cầu mà tôi đã nêu cũng như đem lại hiệu quả trong sử dụng cho nhà thuốc.
Qua bạn bè giới thiêu, tôi biết tới WEB NHÀ THUỐC. Một sản phẩm đáp ứng được hết các yêu cầu mà tôi mong muốn: đơn giản trong sử dụng, tính toán doanh thu/lợi nhuận theo thời gian thực và trợ giúp đắc lực cho việc giám sát bán hàng của nhân. Khi tìm hiểu, tôi được biết phần mềm của WEB NHÀ THUỐC chỉ cần đăng ký là sử dụng và không hề mất phí. Tôi đã nhanh trong đăng ký và sử dụng cho nhà thuốc của mình. Tính đến bây giờ, tôi đã sử dụng được hơn 1 tháng. Trong suốt quá trình sử dụng, phần mềm đã trợ giúp cho tôi rất nhiều trong công việc quản lý nhà thuốc:
– Mỗi khi tôi muốn biết được hàng hóa nào đang còn hay hết: chỉ cần một click chuột tôi có thể biết được số liệu tồn kho của các mặt hàng tôi muốn.
– Giám sát từng đơn hàng nhân viên bán và tư vấn cho khách qua báo cáo theo nhân viên, theo ngày. Từ đó, tôi có thể dễ dàng trao đổi và rút kinh nghiệm về chuyên môn với nhân viên.
– Giảm thiểu được nhiều sai xót về tiền hàng, giá nhập, giá bán vì có thêm một hệ thống đối chiếu là phần mềm.
– Tôi có thể dễ dàng theo dõi mọi số liệu của nhà thuốc trên điện thoại dù đang ở nhà hay đang đi làm mà không cần phải có mặt ở nhà thuốc.
– Với mô hình online, tôi thiết nghĩ phần mềm sẽ rất phù hợp cho việc quản lý số liệu nhiều nhà thuốc cùng một lúc và cũng phù hợp với dự định tương lai của tôi.

Tôi tin tưởng rằng WEB NHÀ THUỐC sẽ ngày càng phát triển và đem lại nhiều chia sẻ hữu ích cho cộng đồng nhà thuốc.

WEB NHÀ THUỐC

webnhathuoc_software

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *