Giới thiệu về công ty TNHH WEB NHÀ THUỐC

1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH WEB NHÀ THUỐC được thành lập từ năm 2016 bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm hệ thống ứng dụng cho ngành y tế và dược phẩm.

Chúng tôi luôn nhận thức rằng y tế và dược phẩm là lĩnh vực liên quan chặt chẽ đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nên lĩnh vực này cần đi đầu trong việc đưa công nghệ vào hoạt động thực tiễn của ngành để nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cũng như hiệu quả kinh doanh của các đơn vị trong ngành.

Chiến lược phát triển của chúng tôi không định hướng để trở thành đơn vị phần mềm lớn nhất. Nhưng chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị phần mềm chuyên nghiệp để cung cấp công cụ quản lý kinh doanh và giải pháp tổng thể hàng đầu cho ngành y tế và dược phẩm.

Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành từng bước xây dựng một hệ sinh thái trong ngành y tế và dược phẩm với các công cụ sau:

 1. Xây dựng chuỗi nhà thuốc liên kết hoạt động theo mô hình kho tổng bằng phần mềm quản lý đáp ứng tất cả các loại hình kinh doanh nhà thuốc (nhà thuốc khu dân cư, nhà thuốc cổng viện, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc chuỗi), phòng khám (đông y, tây y) trên thị trường (phần mềm đang hoạt động tại địa chỉ webnhathuoc.com).
 2. Xây dựng mô hình Bác sĩ Location để đáp nhu cầu: tư vấn, kê đơn, xét nghiệm, chăm sóc y tế và khám chữa bệnh.
 3. Xây dựng mô hình DMS truy vết hàng hóa cho các công ty sản xuất, công ty phân phối để hướng đến mục tiêu xây hệ sinh thái ngành y tế và dược phẩm theo mô hình các nước phát triển đang hoạt động.
 4. Kết nối liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia cho các cơ sở bán lẻ (cả cửa hàng đơn lẻ và hệ thống chuỗi), cơ sở bán buôn (cả đa kho và nhiều chi nhánh).

WEB NHÀ THUỐC mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín trong cộng đồng ngành y tế và dược phẩm, là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị trong hệ sinh thái của ngành, bao gồm: sản xuất, phân phối, bán lẻ, cơ quan quản lý.

2. Sản phẩm và dịch vụ

Phần mềm quản lý nhà thuốc, quầy thuốc, chuỗi nhà thuốc

 • Phần mềm quản lý nhà thuốc đã được áp dụng trong hoạt động quản lý cho hàng nghìn cơ sở bán lẻ thuốc trên cả nước và đáp ứng:
 • Hai nhu cầu: liên thông lên Sở Y tế (hệ thống CSDL Dược Quốc gia) và quản lý hoạt động kinh doanh thực tế.
 • Bốn loại hình cửa hàng nhà thuốc, quầy thuốc hiện nay trên thị trường: nhà thuốc trong khu dân cư, nhà thuốc cổng viện hoặc kết hợp với phòng khám, nhà thuốc bệnh viện, chuỗi nhà thuốc.
 • Phần mềm quản lý nhà thuốc được ứng dụng linh hoạt, giải quyết được tất cả các đặc thù trong hoạt động kinh doanh thực tế: Bán hàng cắt liều, theo dõi chương trình trả thưởng, kiểm kê kho hàng song song với quá trình bán hàng, tính thưởng theo nhóm hàng tư vấn cho nhân viên và bác sĩ.

 Phần mềm quản lý phòng khám tây y, đông y

 • Phần mềm quản lý phòng khám được ứng dụng linh hoạt, giải quyết được tất cả các đặc thù trong hoạt động kinh doanh của cả phòng khám đông y, tây y:
 • Theo dõi liệu trình của bệnh nhân làm theo gói dịch vụ (gồm nhiều liệu trình đơn làm trong nhiều buổi)./li>
 • Liên thông đơn kê của bác sĩ, khách hàng (bệnh nhân) giữa phòng khám và các nhà thuốc hoặc chuỗi nhà thuốc liên kết trong cùng hệ thống.
 • Luân chuyển hàng hóa (thuốc, vật tư y tế) giữa phòng khám với nhà thuốc hoặc giữa kho thuốc với phòng khám, nhà thuốc.
 • Quản lý và theo dõi kết quả kinh doanh độc lập cho phòng khám và các nhà thuốc trong cùng hệ thống.
 • Quản lý chung thông tin khách hàng và chia sẻ hồ sơ khám bệnh giữa các chi nhánh trong cùng hệ thống.
 • Liên kết từ xa hiệu quả giữa bộ phận chuyên môn và các bộ phận khác (kế toán, kinh doanh, marketing).

Phần mềm liên thông cơ sở dữ liệu quốc gia dành cho công ty phân phối dược (cơ sở bán buôn)

 • Trong thực tiễn triển khai phần mềm liên thông cơ sở dữ liệu quốc gia dành cho cơ sở bán buôn (công ty phân phối dược), WEB NHÀ THUỐC đưa ra chọn lựa mô hình triển khai tối ưu và linh hoạt:
 • Không làm thay đổi hiện trạng các hệ thống thông tin của doanh nghiệp, an toàn và bảo mật dữ liệu.
 • Tích hợp linh hoạt với phần mềm kế toán, ERP, phần mềm hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.
 • Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, logic, dễ hiểu.
 • Đáp ứng cho nhu cầu liên thông, luân chuyển hóa đơn của tổng công ty và các chi nhánh nếu có.

3. Đội ngũ nhân sự

WEB NHÀ THUỐC luôn hiểu rằng con người là tài sản lớn nhất của công ty và cũng là yếu tố then chốt quyết định thành công. Chúng tôi coi việc xây dựng và phát triển đội ngũ công nghệ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn am hiểu sâu sắc đặc thù ngành y tế và dược phẩm là yêu cầu bắt buộc. Cụ thể:

 • Bộ phận lập trình (phòng kỹ thuật): Có đội ngũ 5 kỹ sư lập trình.
 • Bộ phận triển khai (phòng triển khai): Có đội ngũ 10 chuyên viên triển khai và mạng lưới cộng tác viên có mặt ở cả 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Bộ phận kinh doanh (phòng kinh doanh): Có đội ngũ 5 chuyên viên kinh doanh am hiểu sâu về hoạt động phân phối và bán lẻ trong chuỗi giá trị ngành dược.
 • Phòng kế toán và hành chính.

Tại WEB NHÀ THUỐC, mỗi cá nhân luôn được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực của bản thân từ đó đem thành công không chỉ cho khách hàng, đối tác mà còn cho chính mỗi cá nhân đó.

WEB NHÀ THUỐC