CẢNH BÁO MƯỢN DANH CÔNG TY TNHH WEB NHÀ THUỐC ĐỂ LỪA ĐẢO

Thời gian vừa qua, công ty TNHH Web Nhà Thuốc nhận được phản hồi là có hiện tượng mượn danh chúng tôi để lừa đảo và chiếm đoạt tiền của người bị hại, cụ thể:

  • Kẻ gian trên mạng xã hội (Facebook, Zalo) đã lợi dụng sự cả tin của người mua hàng (trong thời buổi dịch bệnh) để tiến hành trao đổi và bán những hàng hóa cho khách hàng thông qua thông tin của chúng tôi (xem hóa đơn giả mạo hình dưới). Hình bên dưới là mẫu hóa đơn giả mạo vì hóa đơn này không phải là mẫu hóa đơn đã được đăng ký bởi chúng tôi, không có Logo công ty, chúng tôi không sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của MISA. 

Chú ý: Hình trên là hóa đơn giả mạo công ty TNHH WEB NHÀ THUỐC

  • Người bị hại đã không kiểm tra kỹ thông tin hóa đơn, không có hợp đồng (ký tên, đóng dấu), không nhận được hàng mà vẫn chuyển tiền đặt cọc hoặc thanh toán 100% vào tài khoản của kẻ gian.
  • Sau khi không thể liên hệ được kẻ gian (số điện thoại không liên hệ được, Zalo bị chặn, Feacbook bị chặn) mới liên hệ qua số hotline của chúng tôi để xác minh thì tiền đã mất rồi.

Hiện nay với một cái lick chuột, kẻ gian dễ dàng có được thông tin (tên, địa chỉ, mã số thuế, ngành nghề kinh doanh) của công ty chúng tôi hay bất kỳ công ty nào khác. Bởi vậy, người mua hàng nên kiểm tra và xác thực tấ cả thông tin mà kẻ gian cung cấp, cụ thể:

  • Tra cứu để xác thực hóa đơn điện tử (việc này rất đơn giản, nếu thực sự hóa đơn điện tử đó đã được xuất ra rồi).
  • Yêu cầu cung cấp hợp đồng mua bán có chữ ký và con dấu công ty.
  • Tìm hiểu đầy đủ thông tin về dịch vụ và hàng hóa mà chúng tôi đang cung cấp qua website chính thức www.webnhathuoc.com.

Chúng tôi nhận thấy rằng những sự việc như thế này làm ảnh hưởng tới uy tín và hình ảnh của công ty chúng tôi. Với mong muốn không còn sự việc tương tự như trên xảy ra, chúng tôi đăng bài viết này để cảnh báo tới khách hàng tiềm năng và đối tác cần nâng cao cảnh giác trong quá trình giao dịch mua bán trên mạng xã hội.

WEB NHÀ THUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *