Tính năng chuyên biệt chỉ có tại WEB NHÀ THUỐC

Kết nối các nhà cung cấp uy tín

Kết nối với các nhà cung cấp lớn và uy tín trên toàn quốc giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Bạn cũng có thể nhận được những khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt từ các nhà cung cấp khi sử dụng phần mềm Webnhathuoc.

Đăng ký sử dụng

Danh sách hàng hóa theo xu thế

Việc tham khảo danh sách các mặt hàng đang được bán chạy nhất, được yêu thích nhất và được đánh giá cao nhất trên toàn quốc giúp bạn nắm bắt được xu hướng, nhu cầu hàng hóa của thị trường, hỗ trợ ra quyết định chọn hàng hóa cần kinh doanh. Bạn cũng có thể xem được nhiều thông tin hữu ích khác từ danh sách hàng hóa này.

Đăng ký sử dụng

Kết nối cộng đồng nhà thuốc, phòng khám

Giúp bạn kết nối tới hàng vạn nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc, đều là thành viên trên hệ thống Webnhathuoc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, liên hệ và trò chuyện với các nhà thuốc, phòng khám có cùng quan tâm và mục tiêu với bạn. Bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm chuyên đề, diễn đàn và sự kiện của cộng đồng nhà thuốc, phòng khám để học hỏi và giao lưu.

Đăng ký sử dụng

Tạo webiste bán hàng riêng

Website bán hàng riêng là công cụ quảng bá cửa hàng, bán hàng online, tích hợp với thông tin hàng hóa, đơn đặt hàng; Giúp cơ sở chuyển đổi sang xu hướng bán hàng đa kênh, mở rộng tập khách hàng, tăng doanh số.

Đăng ký sử dụng

Phiên bản Mobile App cho nhà thuốc, phòng khám

Sử dụng đầy đủ các tính năng trên điện thoại phục vụ hoạt động kinh doanh: Bán hàng, nhập hàng, chuyển kho, kiểm kê, dự trù hàng hóa, kê đơn tư vấn, kê và liên thông đơn thuốc điện tử, tra cứu hàng hóa, in hóa đơn (in bill), thông báo nợ, xem tồn kho, xem báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh, vv...

Đăng ký sử dụng

Đào tạo và hỗ trợ bán hàng cho nhân viên

Nhân viên sẽ được học nhanh về hàng hóa: Vị trí, đặc điểm nổi bật, đối tượng sử dụng, hàng thay thế, hàng bán kèm ngay trên phần mềm hoặc trên điện thoại; Giúp chủ nhà thuốc tiết kiệm thời gian và công sức đào tạo nhân viên.

Khi bán hàng hệ thống sẽ gợi ý hàng thay thế, hàng bán kèm, đơn liều mẫu, câu hỏi tư vấn cho khách hàng, lịch sử mua hàng; Giúp người bán có đủ thông tin để tăng chất lượng tư vấn và tăng lợi nhuận.

Đăng ký sử dụng

Tính liều kháng sinh theo cân nặng

Theo một nghiên cứu của HUP, trên 50% nhân viên bán thuốc không nhớ liều dùng của thuốc và chưa thành thạo cách tính liều của thuốc theo cân nặng. Điều này có thể dẫn đến bệnh nhân uống sai liều, làm giảm hiệu quả trong điều trị, gây ảnh hưởng đến uy tín của nhà thuốc và phòng khám. Vì thế, Webnhathuoc đã cung cấp tính năng này giúp mọi dược sĩ có thể tham khảo để tính đúng liều theo cân nặng. (Công thức tính căn cứ theo các tờ HDSD được cục QLD cấp phép trên trang Drugbank.vn).

Đăng ký sử dụng

Đo lường các chỉ tiêu vận hành

Hệ thống sẽ đánh giá quá trình vận hành thông qua 7 chỉ tiêu: Cơ cấu danh mục hàng, chăm sóc sau bán hàng, năng lực tư vấn của nhân viên, số lượt khách trung bình, tồn kho, dòng tiền, tỉ suất lợi nhuận. Các chỉ tiêu này được đo lường thông qua 3 mức: Xanh (tốt), vàng (còn có thể cải thiện), đỏ (cần cải thiện).

Đăng ký sử dụng

Bán hàng cắt liều tự do và theo mẫu sẵn có

Bán hàng cắt liều là một đặc thù chỉ có riêng ở cửa hàng thuốc. Mỗi liều chứa nhiều mặt hàng với nhiều đơn vị bán khác nhau. Trong quá trình bán hàng, khách hàng có thể mua nhiều liều và mua hỗn hợp cả liều, món; Tổng tiền trong đơn bán liên tục biến động; Thời gian tư vấn chiếm 90% thời gian bán hàng nên thao trác trên phần mềm phải nhanh, từ 15s - 30s mỗi lượt khách.

Đăng ký sử dụng

Tra cứu giá cả hàng hóa trên thị trường

Tham khảo giá nhập và giá bán trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp, nhập hàng mới, làm giá bán là nhu cầu tất yếu mà ai cũng cần. Webnhathuoc cho phép tra cứu giá nhập và giá bán khuyến nghị của hàng chục nghìn mặt hàng trên thị trường được cập nhật liên tục.

Đăng ký sử dụng

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY LÀ ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI CẢ 4 NGHIỆP VỤ (NHẬP HÀNG, BÁN HÀNG, KIỂM KÊ HÀNG, QUẢN LÝ DÒNG TIỀN) TẠI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

80% LỢI NHUẬN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG QUEN

Bạn đã hoàn thành được 50%

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ NHƯ DÙNG THẬT

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MỞ & KINH DOANH NHÀ THUỐC HIỆU QUẢ

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

TÀI LIỆU LÀM THẾ NÀO QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ THUỐC DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI WEB NHÀ THUỐC