Giới thiệu về WEB NHÀ THUỐC

1. Giới thiệu chung 

Công ty TNHH WEB NHÀ THUỐC được thành lập từ năm 2016 bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm hệ thống ứng dụng cho ngành y tế và dược phẩm.

Chúng tôi luôn nhận thức rằng y tế và dược phẩm là lĩnh vực liên quan chặt chẽ đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nên lĩnh vực này cần đi đầu trong việc đưa công nghệ vào hoạt động thực tiễn của ngành để nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cũng như hiệu quả kinh doanh của các đơn vị trong ngành.

Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành từng bước xây dựng một hệ sinh thái trong ngành y tế và dược phẩm với các công cụ sau:

 • Xây dựng phần mềm quản lý đáp ứng tất cả các loại hình kinh doanh nhà Thuốc trên thị trường: Nhà thuốc khu dân cư, nhà thuốc cổng viện hoặc kết hợp phòng khám, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc chuỗi.
 • Xây dựng phần mềm quản lý cho các Phòng Khám (Đông Y, Tây Y) có kết hợp nhà thuốc.
 • Xây dựng mối liên kết với các nhà cung cấp uy tín để đưa thông tin sản phẩm, chương trình và ưu đãi đến với khách hàng nhanh, thuận tiện.
 • Xây dựng cộng đồng nhà thuốc để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ cùng phát triển.
 • Kết nối liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia cho các cơ sở bán lẻ (cả cửa hàng đơn lẻ và hệ thống chuỗi) và các cơ sở bán buôn (cả đơn kho và nhiều chi nhánh); Kết nối đơn thuốc điện tử quốc gia cho phòng khám.
 
2. Sứ mệnh

Với sứ mệnh là “trợ giúp các quầy thuốc, nhà thuốc và phòng khám kinh doanh thành công”, Webnhathuoc đem đến cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm công nghệ cao mà còn cả dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ chất lượng. Chúng tôi mong muốn đưa phần mềm số hóa đến với mọi ngách nhỏ của ngành Y Dược, giúp các chủ nhà thuốc, quầy thuốc và phòng khám thay đổi tư duy kinh doanh, đổi mới mô hình hoạt động truyền thống, không một ai bị bỏ lại phía sau trong thời kỳ chuyển đổi số mạnh mẽ.

3. Tầm nhìn

Webnhathuoc không định hướng để trở thành một đơn vị phần mềm lớn nhất. Nhưng chúng tôi muốn trở thành một đơn vị phần mềm chuyên biệt nhất cho ngành y tế và dược phẩm để cung cấp công cụ quản lý kinh doanh và giải pháp tổng thể hàng đầu cho khách hàng trong ngành.

Chúng tôi muốn trở thành một thương hiệu uy tín trong cộng đồng ngành y tế và dược phẩm, là sự lựa chọn hàng đầu trong tiến trình chuyển đổi số của các đơn vị trong hệ sinh thái của ngành, bao gồm: Sản xuất, phân phối, bán lẻ, cơ quan quản lý.

4. Đội ngũ nhân sự

Webnhathuoc luôn hiểu rằng con người là tài sản lớn nhất của công ty và cũng là yếu tố then chốt quyết định thành công. Chúng tôi coi việc xây dựng và phát triển đội ngũ công nghệ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn am hiểu sâu sắc đặc thù ngành y tế và dược phẩm là yêu cầu bắt buộc. Cụ thể:

 • Bộ phận lập trình (phòng kỹ thuật): Có đội ngũ 8 kỹ sư lập trình.
 • Bộ phận triển khai (phòng triển khai): Có đội ngũ 12 chuyên viên triển khai và mạng lưới cộng tác viên có mặt ở cả 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Bộ phận kinh doanh và marketing (phòng kinh doanh): Có đội ngũ 10 chuyên viên kinh doanh am hiểu sâu về hoạt động phân phối và bán lẻ trong chuỗi giá trị ngành dược.
 • Phòng kế toán.
 • Phòng hành chính nhân sự.
Phạm Thu Hằng
TRƯỞNG NHÓM MARKETING
Nguyễn Quang Trường
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH
Nguyễn Thanh Tùng
GIÁM ĐỐC
Vũ Đức Tỉnh
TRƯỞNG NHÓM LẬP TRÌNH & PHÁT TRIỂN
Nguyễn Thị Nhi
TRƯỞNG NHÓM TRIỂN KHAI & HỖ TRỢ

Tại Webnhathuoc, mỗi cá nhân luôn được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực của bản thân từ đó đem thành công không chỉ cho khách hàng, đối tác mà còn cho chính mỗi cá nhân đó.

5. Giải thưởng và các hoạt động cộng đồng

Đây là chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức từ 03/04/2017. Chương trình được đầu tư chuyên sâu về nội dung, ấn tượng về thể hiện và là một kế hoạch truyền thông tổng thể, mạnh mẽ và dài hơi. Ban Tổ chức muốn truyền tải một thông điệp khởi nghiệp – sáng tạo là liên tục, bền bỉ, là con đường của đất nước; Và đây cũng là con đường mà Webnhathuoc đã chọn ngay từ lúc bắt đầu.

 • Webnhathuoc được vinh danh TOP100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022 được bảo trợ bởi tạp chí Việt Nam Hội Nhập

Thực hiện hoá sứ mệnh “tiên phong kiến tạo xã hội số” Công ty TNHH Web Nhà Thuốc vinh dự được vinh danh trong “Top 100 thương hiệu thân thiện với khách hàng, chăm sóc tốt khách hàng” năm 2022. Webnhathuoc thêm một lần nữa đã khẳng định được vị thế là một trong những thương hiệu đi đầu ứng dụng công nghệ quản lý nhà thuốc.

Cuộc thi “Pharmacy Creator – Xây dựng chuỗi mô hình nhà thuốc” là bước tiến quan trọng, là tiền đề tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội dù chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này vẫn có được cái nhìn khái quát về cách đánh giá vị trí mặt bằng kinh doanh, quy trình đào tạo nhân sự và quy trình quản lý của một nhà thuốc tiêu chuẩn.

6. Các hoạt động nội bộ tiêu biểu của Webnhathuoc
Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI CẢ 4 NGHIỆP VỤ (NHẬP HÀNG, BÁN HÀNG, KIỂM KÊ HÀNG, QUẢN LÝ DÒNG TIỀN) TẠI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

80% LỢI NHUẬN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG QUEN

Bạn đã hoàn thành được 50%

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ NHƯ DÙNG THẬT

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MỞ & KINH DOANH NHÀ THUỐC HIỆU QUẢ

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

TÀI LIỆU LÀM THẾ NÀO QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ THUỐC DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI WEB NHÀ THUỐC