Những câu chuyện bắt gặp trong quá trình tư vấn và triển khai phân mềm tới các nhà thuốc – Phần 7

 IMG_20170105_204112

 Câu chuyện triển khai phần mềm tại nhà thuốc Nguyễn – Hà Nội
Nhà thuốc Nguyễn bắt đầu kinh doanh từ giữa tháng 12 năm 2016. Thời gian đầu nhà thuốc thật sự là nhiều việc: từ việc chuẩn bị thẩm định, tìm nguồn hàng cho tới tuyển dụng nhân viên vv…Những nhà thuốc vẫn triển khai ngay phần mềm cho việc quản lý nhà thuốc vì những lợi ích sau:
► Không phải kiểm kê hàng hóa vì là nhà thuốc mới hoạt động.
► Hỗ trợ việc vào sổ sách, tính toán doanh thu, lợi nhuận.
► Hỗ trợ quản lý và giám sát hoạt động bán hàng của nhân viên qua phần mềm.
► Chuẩn hóa số liệu hàng hóa của nhà thuốc ngay từ đầu.
► Nhận được nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp phần mềm.
Bản thân chủ nhà thuốc Nguyễn cũng nhận thấy rằng việc sử dụng phần mềm trước sau gì cũng phải thực hiện. Nếu không sau này, bản thân nhà thuốc cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian cho công việc quản lý mà vẫn không yên tâm chút nào.

Phần mềm của WEB NHÀ THUỐC được chọn vì những lợi ích cụ thể sau:
 Phần mềm online nên giúp được nhà thuốc quản lý từ xa.
 Phần mềm rất đơn giản trong việc sử dụngkhông nhiều chức năng phức tạp.
 Chi phí tốt nhất trên thị trường và phù hợp cho điều kiện mới mở của nhà thuốc.
Công việc triển khai phần mềm cho nhà thuốc Nguyễn diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản gồm các bước cụ thể sau:
 Chuẩn bị danh mục: hiện tại WEB NHÀ THUỐC đã có danh mục của 2.000, 5.000, 10.000 mặt hàng cho các nhà thuốc tham khảo. Tuy nhiên, các nhà thuốc vẫn tự chuẩn bị danh mục cho riêng mình vì thói quen sử dụng.
 Chuyển danh mục vào phần mềm và hướng dẫn sử dụng cơ bản: tạo tên thuốc mới nếu chưa có, lập đơn nhập, lập đơn bán, theo dõi báo cáo. Những việc này được thực hiện bởi WEB NHÀ THUỐC.
 Tiếp tục hỗ trợ sau triển khai để nhà thuốc sử dụng thành thạo.

Thực tế công việc triển khai này chỉ diễn ra trong 2 ngày và hoàn toàn làm từ xa mà không phải qua tận nơi làm. Điều này đã tiết kiệm triệt để chi phí không đáng có cho nhà thuốc và công ty phần mềm.
Dưới đây là những nhận xét của chủ nhà thuốc Nguyễn dành cho phần mềm của WEB NHÀ THUỐC:

“Tính đến bây giờ, tôi đã sử dụng được hơn 1 tháng. Thời gian đầu khá vất vả vì tôi hàng hóa nhà thuốc nhập liên tục, số liệu rất nhiều và cần phải xử lý ngay. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, phần mềm đã trợ giúp cho tôi rất nhiều trong công việc quản lý nhà thuốc. Mỗi khi tôi muốn biết được hàng hóa nào đang còn hay hết: chỉ cần một cái click chuột tôi có thể biết được số liệu tồn kho của các mặt hàng tôi muốn; giám sát từng đơn hàng nhân viên bán và tư vấn cho khách từ đó, tôi có thể dễ dàng trao đổi và rút kinh nghiệm về chuyên môn với nhân viên; Giảm thiểu được nhiều sai xót về tiền hàng, giá nhập, giá bán vì có thêm một hệ thống đối chiếu sổ sách là phần mềm; dễ dàng theo dõi mọi số liệu của nhà thuốc trên máy tính, điện thoại dù đang ở nhà hay đang đi làm mà không cần phải có mặt ở nhà thuốc; chi phí phần mềm rất phù hợp cho những nhà thuốc mới mở như tôi.
Với mô hình online, tôi nghĩ phần mềm sẽ rất thích hợp cho các bạn luôn bận rộn với nhiều công việc như tôi.”

WEB NHÀ THUỐC

webnhathuoc_software

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *