DỮ LIỆU HỆ THỐNG

Phần mềm Webnhathuoc không chỉ là phần mềm chuyên biệt, đi sâu vào hoạt động quản lý, vận hành nhà thuốc và phòng khám mà còn là nơi tạo dựng ra một cộng đồng nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám lớn mạnh, cùng nhau phát triển trong thời kỳ chuyển đổi số. Dữ liệu hệ thống của Webnhathuoc được thống kê và cập nhật liên tục là bức tranh toàn cảnh cho thấy chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong ngành Dược.

KHÁCH HÀNG

Tính đến hiện tại, Webnhathuoc đã triển khai sử dụng cho hơn 12.000 cơ sở gồm các nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám, công ty dược ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn là địa chỉ và đối tác tin cậy của khách hàng, cơ quan quản lý (SYT, PYT) trong tiến trình thúc đẩy, cập nhật chuyển đổi số trong ngành. Với tôn chỉ “Phần mềm chuyên biệt cho nhà thuốc, phòng khám”, chúng tôi đã nghiên cứu đặc thù kinh doanh của tất cả loại hình cửa hàng nhà thuốc, phòng khám trên thị trường. Từ đó, phần mềm Webnhathuoc và Webphongkham được thiết kế phù hợp với từng loại hình, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

NHÀ THUỐC KHU DÂN CƯ

NHÀ THUỐC CỔNG VIỆN

PHÒNG KHÁM TÂY Y

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY LÀ ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

GÓI SẢN PHẨM

Để phần mềm số hóa tiếp cận được đến mọi đối tượng quầy thuốc, nhà thuốc, phòng khám, cơ sở kinh doanh dược, Webnhathuoc đã cho ra mắt những gói sản phẩm phần mềm phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng, của cơ quan quản lý ngành. Đồng thời chúng tôi không ngừng nâng cấp, cập nhật các tính năng mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và sự phát triển nhanh của tiến trình chuyển đổi số.

Webnhathuoc LT

Phần mềm liên thông cơ sở bán lẻ

3.000.000 VNĐ

Webnhathuoc Cty

Phần mềm liên thông cơ sở bán buôn

4.000.000 VNĐ

Webphongkham LT

Phần mềm kê đơn thuốc điện tử

3.000.000 VNĐ

TÍNH NĂNG CHUYÊN BIỆT

Với tôn chỉ đem tới cho khách hàng giải pháp phần mềm chuyên biệt tốt nhất, gần 10 năm qua với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư Webnhathuoc, chúng tôi đã xây dựng và phát triển các tính năng thực sự hữu ích, khác biệt so với các phần mềm tương tự khác dựa trên những hoạt động nghiệp vụ thực tiễn. Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm đã giúp Webnhathuoc có được ý tưởng và trách nhiệm để không ngừng sáng tạo những tính năng tốt nhất, kịp thời nhất cho cộng đồng khách hàng.

Kết nối các nhà cung cấp uy tín

Danh sách hàng hóa theo xu thế

Kết nối cộng đồng nhà thuốc, phòng khám

Tạo webiste bán hàng riêng

Phiên bản Mobile App cho nhà thuốc, phòng khám

Đào tạo và hỗ trợ bán hàng cho nhân viên

Tính liều kháng sinh theo cân nặng

Đo lường các chỉ tiêu vận hành

Bán hàng cắt liều tự do và theo mẫu sẵn có

Tra cứu giá cả hàng hóa trên thị trường

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

“Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên, không thế cùng một lúc mà lo nhiêu việc được và Webnhathuoc chính là trợ thủ đắc lực mà tôi tìm kiếm. Nhờ sự hỗ trợ của Webnhathuoc mà tôi dễ dàng quản lý cơ sở và hoàn thành tốt công việc.” – Chị Hằng – Nhà thuốc Gamuda – MKH: 0055

“Tôi hài lòng với Webnhathuoc không chỉ bởi những lợi ích mà phần mềm đem lại, mà còn bởi chất lượng chăm sóc khách hàng, bộ phận kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng.” – Chị Sáng – Chủ quầy thuốc 512A Chợ Hapu – MKH: 512A
user
“Có thành công như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm ơn Webnhathuoc đã trợ giúp phần lớn công việc quản lý số liệu kinh doanh để có thế tập trung thời gian cho phát triển thêm các cơ sở và những phần việc quan trọng khác…” – Anh Hoàng – Chủ Nhà thuốc/Phòng khám Hoàng Nga – MKH: 9006; 10782.
“Từ khi sử dụng Webnhathuoc, khâu quản lý của chúng tòi được cải thiện hơn rất nhiều. Chăm sóc khách hàng tốt hơn, marketing ưu việt hơn, và cũng ít bị xảy ra nhầm lẫn trong việc quản lý kho và tính toán tiền thừa cho khách hàng.” – Anh Bảy – Chủ nhà thuốc Bảy Hường (Thanh Hóa) – MKH: 10684

KINH NGHIỆM CHIA SẺ

Nhằm giải đáp cũng như đem đến những sự tư vấn tốt nhất cho khách hàng trong quá trình mở, quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh, Webnhathuoc luôn không ngừng tiếp thu kinh nghiệm, nghiên cứu từ hoạt động kinh doanh thực tế, từ đó chia sẻ những kinh nghiệm hay, sự tư vấn hữu ích tới toàn thể cộng đồng khách hàng.

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Trong gần 10 năm trong nghiên cứu hoạt động kinh doanh của quầy/nhà thuốc, Webnhathuoc đã tự tổng hợp được nhiều tài liệu, số liệu, tiện ích có giá trị. Điều này hỗ trợ các cơ sở kịp thời cập nhật thông tin, tiết kiệm nguồn lực và học hỏi được nhiều hơn dựa trên tri thức, giá trị sáng tạo và sức mạnh cộng đồng.

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI CẢ 4 NGHIỆP VỤ (NHẬP HÀNG, BÁN HÀNG, KIỂM KÊ HÀNG, QUẢN LÝ DÒNG TIỀN) TẠI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

80% LỢI NHUẬN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG QUEN

Bạn đã hoàn thành được 50%

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ NHƯ DÙNG THẬT

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MỞ & KINH DOANH NHÀ THUỐC HIỆU QUẢ

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

TÀI LIỆU LÀM THẾ NÀO QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ THUỐC DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI WEB NHÀ THUỐC