CÔNG VĂN SỐ 427/SYT-NVD CỦA SỞ Y TẾ HÀ NỘI VỀ VIỆC THỰC HIỆN KẾT NỐI LIÊN THÔNG CÁC CƠ SỞ BÁN BUÔN THUỐC

1. Công văn số 427/SYt-NVD của Sở Y tế Hà Nội

Ngày 24/01/2022, Sở Y tế Hà Nội ban hành công văn số 427/SYT-NVD về việc thực hiện kết nối liên thông cơ các cơ sở bán buôn thuốc lên cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia, với hai nội chính sau:

  • Các cơ sở bán buôn thuốc trên địa bàn thành phố Hà nội khẩn trương cung cấp thông tin để được cấp tài khoản và thực hiện triển khai kết nối thông qua phần mềm trước ngày 31/03/2022
  • Sở Y tế tổ chức kiểm tra, giám sát, xử lý các cơ sở không thực hiện kết nối, cập nhật dữ liệu Dược Quốc gia trước 31/03/2022 theo quy định.

 CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

2. Yêu cầu kết nối liên thông dành cho cơ sở bán buôn

Yêu cầu 1: Các cơ sở bán buôn phải có phần mềm để kết nối và gửi dữ liệu lên Sở Y tế và cơ sở dữ liệu Dược Quôc gia. Danh sách các đơn vị phần mềm click link để xem

Yêu cầu 2: Thực hiện gửi các dữ liệu lên Sở Y tế và cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia:

  • Danh mục thuốc bán buôn mà cơ sở đang kinh doanh: Thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn.
  • Các giao dịch đang diễn ra: Phiếu nhập buôn (hóa đơn mua vào), hóa đơn xuất bán buôn (cho đối tác, các cơ sở bán lẻ), phiếu xuất kho buôn (phiếu xuất hủy, phiếu trả lại nhà cung cấp).

 CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

3. Phần mềm liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia, Sở Y tế dành cho cơ sở bán buôn của WEB NHÀ THUỐC

Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm liên thông cơ sở dữ liệu quốc gia dành cho cơ sở bán buôn với chi phí hợp lý, triển khai một cách dễ dàng và linh hoạt, cụ thể:

  • Không làm thay đổi hiện trạng các hệ thống thông tin của doanh nghiệp và đảm bảo bảo mật dữ liệu, thông tin nội bộ của doanh nghiệp.
  • Đáp ứng linh hoạt yêu cầu của chứng từ đầu vào, chứng từ đầu ra theo mục đích quản lý của các doanh nghiệp, Sở Y tế.
  • Đồng bộ chung danh mục thuốc cho tổng công ty với tất cả các chi nhánh và cho phép luân chuyển hóa đơn bán ra của tổng công ty thành hóa đơn mua vào đối với các chi nhánh nếu có.
  • Tích hợp được với phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm ERP, phần mềm hóa đơn điện tử của doanh nghiệp thông qua file dữ liệu (phiếu nhập, phiếu xuất) hoặc qua API.
  • Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, logic dễ hiểu.

Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã nhận được hàng trăm đăng ký sử dụng phần mềm của các cơ sở bán buôn trên cả nước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí tư vấn và thủ tục xin mã liên thông và kết nối lên Sở Y tế Hà Nội cho các cơ sở bán buôn dược phẩm.

Các khách hàng tiêu biểu: Dược Coduphar CN Hải Phòng, Dược Hà Tây CN Nghệ An, Dược Việt Đức CN Hà Nội và CN Đà Nẵng, Fresenius Kabi Việt Nam, Dược TW3 CN Hải Phòng, Dược Phúc Vinh CN Nghệ An, vv…

Thông tin liên hệ tư vấn, demo, hướng dẫn thủ tục kết nôi và báo giá phần mềm:

WEB NHÀ THUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *