Kênh hỗ trợ trực tiếp của WEB NHÀ THUỐC

KÊNH HỖ TRỢ TRỰC TIẾP TỪ 

WEB NHÀ THUỐC

Tính tới thời điểm hiện tại, WEB NHÀ THUỐC đã hỗ trợ và xử lý hơn 60.000 yêu cầu đến từ các cơ sở bán lẻ trên cả nước. Kinh nghiệm triển khai cho hàng nghìn nhà thuốc của chúng tôi thật sự đáng giá cho hoạt động kinh doanh của bạn. Những gì WEB NHÀ THUỐC sẽ chia sẻ với bạn qua kênh hỗ trợ trực tiếp này đã và đang hiệu quả với rất nhiều chủ cơ sở bán lẻ giống như bạn.

WEB NHÀ THUỐC HỖ TRỢ ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

MỞ VÀ KINH DOANH NHÀ THUỐC & CHUỖI NHÀ THUỐC.

Giúp bạn có cái nhìn tổng thể cho việc mở một nhà thuốc mới từ lúc bắt đầu chọn địa điểm, chuẩn bị danh mục, nguồn hàng, nhân sự cho tới khai chương và đi vào vận hành.

QUẢN LÝ NHÀ THUỐC & CHUỖI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN.

Bạn sẽ lắm bắt được các hoạt động chính, bí quyết vận hành trong nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc; Gợi ý về các chính sách tuyển dụng & đào tạo, lương & thưởng, chăm sóc khách hàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC & CHUỖI NHÀ THUỐC.

Phần mềm đã được sử dụng bởi hàng nghìn cơ sở bán lẻ trên cả nước đáp ứng linh hoạt cho cả 4 loại hình cửa hàng (NT khu dân cư, NT cổng viện, NT bệnh viện, Chuỗi NT) và 2 nhu cầu (quản lý thực tế, liên thông DQG).

TÀI LIỆU THAM KHẢO DOWNLOAD MIỄN PHÍ.

Các tài liệu này được tổng hợp, đúc rút từ kinh nghiệm tư vấn & triển khai cho các khách hàng của chúng tôi trên cả nước. Chúng thật sự là rất hữu ích đối với bạn nào cần hỗ trợ trong kinh doanh.

Hiện nay mở nhà thuốc thì dễ nhưng kinh doanh hiệu quả mới khó 

WEB NHÀ THUỐC cam kết luôn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng và các cơ sở bán lẻ có nhu cầu sử dụng phần mềm và các tiện ích online của chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng.

CLICK VÀO NÚT LIÊN HỆ HỖ TRỢ NGAY ĐỂ NHẬN NGAY TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ WEB NHÀ THUỐC

Hotline/ZALO: 0989 199 535