Phần mềm chuyên biệt quản lý thông tin hàng hóa nhà thuốc không giới hạn

Phần mềm quản lý thông tin hàng hóa nhà thuốc Web Nha Thuoc Plus là một giải pháp hiệu quả cho việc quản lý, dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi, điều chỉnh mức giá bán cho từng mặt hàng cụ thể.

Phương pháp quản lý vốn 

Đặc trưng trong lĩnh vực kinh doanh thuốc, dược phẩm đó là vốn lớn và thu hồi vốn lâu. Vì quá trình quay vòng vốn không nhanh như các ngành hàng khác nên các chủ cửa hàng thuốc cần có một phương thức quản lý giá vốn hợp lý mới có thể nắm bắt được tổng giá trị hàng hoá trong mọi thời điểm. 

Với phần mềm quản lý nhà thuốc Web Nha Thuoc Plus, các chủ cửa hàng thuốc có thể quản lý giá vốn các mặt hàng theo phương thức bình quân gia quyền. Đây là phương pháp tối ưu, đưa ra các con số chính xác về giá trị hàng hóa trong kho, từ đó giúp nhà thuốc đưa ra quyết định kinh doanh hợp lý. Đồng thời, cung cấp thông tin về giá vốn, lợi nhuận, doanh số và các chỉ số tài chính quan trọng khác, giúp chủ nhà thuốc có cái nhìn toàn diện về tình hình kinh doanh một cách chuẩn xác nhất.

Lưu trữ thông tin từng thuộc tính hàng hóa

Sản phẩm của các nhà thuốc thường đa dạng chủng loại, nhà cung cấp, thành phần biệt dược… khiến bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin. Việc ghi nhớ và lưu trữ thông tin chi tiết về từng thuộc tính của sản phẩm là một công việc vô cùng quan trọng nhưng cũng đầy khó khăn, dễ dẫn đến những sai sót.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Web Nha Thuoc Plus giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính cụ thể như: thành phần biệt dược trong thuốc, xuất xứ, đơn vị sản xuất, và chọn hình ảnh để minh họa chi tiết cho sản phẩm giúp cho quá trình nhập dữ liệu nhanh chóng đồng thời cũng giúp bạn quản lý thông tin hàng hóa cho nhiều chi nhánh cùng lúc một cách dễ dàng. 

Dù nhà thuốc của bạn có lên tới hàng trăm hay hàng nghìn các loại thuốc, dược phẩm thì thông tin hàng hóa vẫn được lưu giữ chi tiết và an toàn.

Dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin sản phẩm

Web Nha Thuoc Plus hỗ trợ bạn quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Với các mặt hàng thuốc tại cửa hàng bạn hoàn toàn có thể phân nhóm hàng theo từng loại bệnh cần điều trị, thành phần biệt dược có trong thuốc hay nhà sản xuất…. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Chỉ một vài thông tin gợi ý, Web Nha Thuoc Plus sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn. 

Cập nhật giá cạnh tranh với thị trường

Phần mềm web nhà thuốc Plus được thiết kế chuyên biệt giúp các nhà thuốc quản lý, điều chỉnh giá cho các sản phẩm của mình một cách thông minh và dễ dàng. Với phần mềm Web Nha Thuoc Plus, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc cập nhật giá cho các sản phẩm dựa trên nghiên cứu giá Dược phẩm quốc gia, giá đối thủ và các yếu tố khác. Điều này giúp cho các nhà thuốc có thể cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ trong cùng ngành và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Web Nha Thuoc Plus còn cho phép bạn tùy chỉnh giá cho từng sản phẩm dựa trên các yếu tố như giá nhập khẩu, chi phí vận chuyển và lợi nhuận, gợi ý bán hàng theo sản phẩm tư vấn mong muốn giúp cho các nhà thuốc có thể tối ưu hóa chi phí và tăng lợi nhuận.

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Web Nha Thuoc Plus là một phần mềm quản lý thông tin hàng hóa nhà thuốc đa năng và đầy đủ tính năng, được thiết kế giúp các nhà thuốc quản lý hàng hóa một cách chuyên nghiệp không giới hạn về số lượng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà thuốc lớn nhỏ.

 

 

Facebook
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI CẢ 4 NGHIỆP VỤ (NHẬP HÀNG, BÁN HÀNG, KIỂM KÊ HÀNG, QUẢN LÝ DÒNG TIỀN) TẠI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

80% LỢI NHUẬN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG QUEN

Bạn đã hoàn thành được 50%

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ NHƯ DÙNG THẬT

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MỞ & KINH DOANH NHÀ THUỐC HIỆU QUẢ

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

TÀI LIỆU LÀM THẾ NÀO QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ THUỐC DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI WEB NHÀ THUỐC