3 gói tích hợp mới: Webnhathuoc Plus nâng cao hiệu quả quản lý nhà thuốc 

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc quản lý và vận hành nhà thuốc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong ngành dược phẩm, đối mặt với áp lực, sức ép, các nhà thuốc cần phải sử dụng các công cụ quản lý hiện đại để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các chủ nhà thuốc 3 gói tích hợp mới: Webnhathuoc Plus. Đây là một giải pháp toàn diện để giúp các chủ nhà thuốc quản lý và vận hành hiệu quả hơn, đồng thời tối ưu hóa các quy trình kinh doanh và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Webnhathuoc LT

Gói phần mềm Webnhathuoc LT là một giải pháp hoàn hảo được thiết kế cho các nhà thuốc có quy mô nhỏ với mong muốn quản lý cơ bản, đơn giản hóa các nghiệp vụ chính của một nhà thuốc đáp ứng được yêu cầu liên thông lên Sở Y tế và điều kiện GPP (Good Pharmacy Practice).

 

Một số tính năng chính của gói phần mềm Webnhathuoc LT bao gồm:

 • Thiết lập liên thông cơ sở: Cho phép người dùng thiết lập các thông tin liên thông như mã cơ sở, tài khoản và mật khẩu liên thông với hệ thống DQG. Việc thiết lập liên thông cơ sở giúp cho việc liên kết và chia sẻ thông tin giữa nhà thuốc và Sở Y tế được thuận tiện và chính xác hơn.
 • Lập danh mục thuốc: Người dùng có thể dễ dàng tạo danh mục thuốc theo yêu cầu quản lý của cục quản lý dược. Danh mục thuốc này giúp cho việc quản lý các loại thuốc được tổ chức và chuẩn xác hơn, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, theo dõi, tra cứu và cập nhật thông tin thuốc.
 • Lập phiếu nhập hàng liên thông, theo dõi phiếu nhập xuất liên thông: Quản lý các giao dịch nhập xuất thuốc (theo đơn hoặc không theo đơn), hủy thuốc và đối tác (nhà cung cấp, khách hàng) liên thông. Việc lập phiếu nhập hàng liên thông và theo dõi phiếu nhập xuất liên thông giúp cho việc quản lý nhập xuất hàng hóa của nhà thuốc trở nên minh bạch, chính xác.
 • Báo cáo danh sách hàng hết liên thông: Tổng hợp các mặt hàng hết tồn kho trong kho hàng.
 • Báo cáo danh sách hàng hết hạn sử dụng liên thông: Tổng hợp các mặt hàng hết hạn sử dụng còn tồn kho trong kho hàng.

Với gói Webnhathuoc LT, các nhà thuốc có thể tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc quản lý và liên thông với Sở Y tế. Đồng thời, gói phần mềm Webnhathuoc LT còn có các tiện ích khác nhận thông báo từ sở y tế, nhà thuốc có thể cập nhật được thông tin mới nhất về các quy định, chính sách của ngành dược, cập nhật thông tin thuốc,  hỗ trợ quản lý tài khoản và mật khẩu liên thông với hệ thống DQG, giúp cho việc liên thông giữa nhà thuốc và Sở Y tế chuẩn hóa, tránh gặp phải các vấn đề liên quan đến việc quên mật khẩu, sai tên đăng nhập..

Webnhathuoc QL

Gói Webnhathuoc QL là bản nâng cấp của gói LT, bao gồm tất cả các tính năng của LT, bổ sung tính năng đáp ứng được yêu cầu liên thông và quản lý hoạt động kinh doanh thực tế. Gói này phù hợp cho những nhà thuốc có quy mô vừa và lớn hơn, cần quản lý chi tiết hơn về doanh thu, lợi nhuận, tồn kho và các hoạt động kinh doanh khác.  

Chức năng liên thông dược quốc gia: Gồm các chức năng để đẩy dữ liệu liên thông lên dược quốc gia.

Các chức năng quản lý theo thực tế: Phục vụ hoạt động kinh doanh cho toàn bộ danh mục hàng (TPCN, mỹ Phẩm, dụng cụ y tế)

 • Hệ thống: Không giới hạn số lượng nhân viên tham gia vào hệ thống, số lượng máy tính được cài đặt. Phân quyền cho nhân viên theo yêu cầu quản lý thực tế.
 • Nhập xuất quản lý toàn bộ các giao dịch tại nhà thuốc: Nhập hàng, bán hàng, bán hàng cắt liều, khách hàng trả lại, trả lại nhà cung cấp, chuyển kho giữa các cơ sở trong hệ thống.
 • Hàng hóa: Quản lý toàn bộ danh mục hàng hóa thực tế của nhà thuốc (thuốc, TPCN, Mỹ Phẩm, dụng cụ y tế, vv…)Tự động phân loại danh mục thành 2 nhóm: Hàng tư vấn và hàng phổ thông.
 • Đơn liều mẫu: Quản lý và bán theo đơn liều mẫu kết hợp phòng khám để bác sĩ kê đơn trực tiếp từ phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các nhân viên trong nhà thuốc.
 • Thu-chi, quản lý và hạch toán tất cả các khoản chi phí kinh doanh: Tiền điện, tiền nước, tiền thuế, tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên.
 • Đối tác (công nợ): Quản lý thông tin và thu chi chi tiết, tình trạng trả thưởng của nhà cung cấp, Quản lý thông tin và thu chi chi tiết của khách hàng.
 • Báo cáo: Cập nhật các báo cáo về doanh thu, chi phí, lợi nhuận, kho hàng, hoạt động bán hàng của nhân viên: Nhật ký bán hàng hàng ngày, nhật ký dòng tiền hàng ngày, tổng hợp, nhân viên, khách hàng, mặt hàng, bác sỹ, kho hàng, nhà cung cấp, đánh giá kiểm kê.
 • Tiện ích: Nội dung tiện ích: cảnh báo hàng hết, hàng hết hạn, hàng bán có lợi nhuận âm, tra cứu giá cả hàng hóa trên thị trường, tính liều, tra đơn thuốc điện tử, các tài liệu vận hành và kinh doanh nhà thuốc, đào tạo nhân viên, vv…

Các tính năng và tiện ích mở rộng

 • Tích hợp hình cho sản phẩm: Hình ảnh sản phẩm sẽ được hiển thị trong quá trình tìm kiếm, bán hàng, nhập hàng giúp người dùng ghi nhớ, nhận dạng nhanh chóng và chính xác.
 • Xem báo cáo đa kho áp dụng cho hệ thống các chuỗi nhà thuốc: Báo cáo tổng hợp dữ liệu doanh thu/chi phí/lợi nhuận, báo cáo kho hàng, báo cáo mặt hàng, báo cáo theo nhân viên, báo cáo theo khách hàng, báo cáo theo bác sĩ của từng cơ sở hoặc tất cả các cơ sở.
 • Hỗ trợ đào tạo nhân viên bán thuốc Nhân viên sẽ được học nhanh về hàng hóa: Vị trí, đặc điểm nổi bật, đối tượng sử dụng, hàng thay thế, hàng bán kèm ngay trên phần mềm hoặc trên điện thoại của nhân viên. Tiết kiệm thời gian đào tạo của nhân viên, tiết kiệm công sức của chủ nhà thuốc.
 • Hỗ trợ hoạt động tư vấn bán hàng cho nhân viên, chủ nhà thuốc: Gợi ý hàng thay thế, hàng bán kèm, câu hỏi tư vấn cho khách hàng. Giúp nhân viên học hỏi ngay sau quá trình bán hàng thông quá báo cáo đánh giá hoạt động bán hàng.
 • Tư vấn vận hành và quản lý nhà thuốc: Đánh giá vận hành cơ sở thông qua 7 chỉ tiêu: Cơ cấu danh mục hàng (hàng phổ thông/ hàng tư vấn), chăm sóc sau bán hàng, Thúc đẩy năng lực tư vấn của nhân viên, số lượt khách trung bình trong ngày, tồn kho hàng hóa, dòng tiền trong ngày, tỷ suất lợi nhuận (lợi nhuận thuần bán hàng/doanh thu bán hàng). Căn theo số liệu để đánh giá hoạt động vận hành theo 3 tiêu chí: Xanh (tốt), vàng (nên cải thiện), đỏ (bắt buộc phải cải thiện). Phương án khắc phục những chỉ tiêu bị vàng, đỏ cho cơ sở.
 • Mobile App Sử dụng đầy đủ các tính năng trên điện thoại phục vụ hoạt động kinh doanh: Bán hàng, nhập hàng, chuyển kho, kiểm kê, dự trù hàng, tra cứu hàng hóa, in hóa đơn (in bill), thông báo nợ.

 Webnhathuoc Plus

Gói Webnhathuoc Plus là phiên bản cao cấp nhất của Webnhathuoc, đáp ứng được các yêu cầu quản lý và vận hành nhà thuốc hiệu quả. Gói này được thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc có quy mô lớn, có nhu cầu quản lý chi tiết và hiệu quả hơn về doanh thu, lợi nhuận và quản lý nhân viên. 

Tăng tổng lợi nhuận gộp cho hoạt động kinh doanh lên tới 20%

Tăng tổng lợi nhuận bằng cách giảm thất thoát cho nhà thuốc

 • Giảm hàng hết hạn trong quầy: cảnh báo hàng tồn kho, kiểm soát hàng cận hạn và gợi ý chính sách nên áp dụng.
 • Giảm hàng hết trong kho không kịp dự trù: Cảnh báo hàng có số tồn nhỏ hơn tồn kho tối thiểu, đề xuất những hàng hóa bán chạy để theo dõi mua, dự trù hàng hóa theo nhà cung cấp, theo nhóm hàng và xây dựng cơ danh mục hàng phù hợp.
 • Giảm mất hàng không rõ nguyên nhân: Kiểm kê, thống kê hàng hóa bị thất thoát và cần kiểm soát theo cả 2 cách xuôi ngược, người chịu trách nhiệm.

Tăng tổng lợi nhuận bằng cách tăng lợi nhuận từng phần cho nhà thuốc

 • Tập trung vào hàng có lãi: Bôi đậm hàng tư vấn, có lãi, mỗi khi được tìm kiếm hoặc bán, gợi ý hàng thay thế, hàng bán kém.
 • Tập trung vào đơn tư vấn: Gợi ý đơn theo từ khóa, đơn mẫu điển hình, lưu giữ lịch sử khách mua hàng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn theo thị hiếu.
 • Thúc đẩy động lực bán hàng cho nhân viên: Cung cấp minh bạch, tổng kết hiệu quả đơn bán ca bán, cơ sở xây dựng quy chế lương thưởng, chiết khấu, đánh giá nhân viên.

Tăng tổng lợi nhuận bằng cách tăng doanh thu cho nhà thuốc

 • Tăng tần suất khách hàng quay trở lại: Xây dựng cơ chế tích điểm, trả thưởng giúp lôi kéo, giữ chân và phát triển tệp khách hàng trung thành.
 • Mở rộng thêm khách hàng mới: Webnhathuoc Plus chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để giúp bạn đối phó với cạnh tranh về giá, những ý tưởng hay để hấp dẫn và hút khách hàng mới tới nhà thuốc. Kê đơn chính xác tăng độ uy tín, thu hút khách hàng tiềm năng.

Tăng chất lượng cuộc sống của chủ nhà thuốc

Phần mềm Webnhathuoc Plus không chỉ giúp chủ nhà thuốc quản lý và vận hành hiệu quả hơn, mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của chủ nhà thuốc. Với sự hỗ trợ kịp thời từ phần mềm, chủ nhà thuốc có thể tiết kiệm được thời gian quý báu và tập trung vào việc quản lý nhà thuốc một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phần mềm Webnhathuoc Plus còn giúp chủ nhà thuốc mở rộng được hoạt động kinh doanh và thuê được nhân viên. Điều này giúp cho chủ nhà thuốc không phải lo lắng về việc một mình quản lý toàn bộ nhà thuốc và có thể chăm lo cho cuộc sống cá nhân của mình một cách hiệu quả hơn. Với những tiện ích này, chủ nhà thuốc có thể tăng được chất lượng cuộc sống và đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Theo dõi và đánh giá quá trình vận hành

Việc theo dõi và đánh giá quá trình vận hành của một nhà thuốc là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả kinh doanh và tăng cường lợi nhuận. 

 • Lượt khách bán trong ngày: Theo dõi chi tiết lịch sử sử dụng thuốc ngay trong quá trình bán hàng tại nhà thuốc để có thể biết được lượng khách hàng đến mua hàng trong ngày. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được mức độ phát triển của cửa hàng và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra những phương án kinh doanh phù hợp.
 • Tỷ suất lợi nhuận trong ngày: Đây là chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả kinh doanh của cửa hàng trong một ngày cụ thể. Theo dõi tỷ suất lợi nhuận theo ngày trong 30 ngày sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về hiệu quả kinh doanh và từ đó đưa ra những quyết định kinh doanh phù hợp.
 • Lợi nhuận trong ngày: Theo dõi được lợi nhuận theo ngày trong 30 ngày để biết được hiệu quả hiệu quả kinh doanh, đánh giá được mức độ lợi nhuận đem lại trong một ngày cụ thể và từ đó có thể đưa ra các phương án kinh doanh phù hợp.
 • Dòng tiền trong ngày: Theo dõi được dòng tiền theo ngày trong 30 ngày để biết được bạn thực sự rút được tiền từ nhà thuốc không? Bạn thấy lãi nhưng không thấy tiền đâu?
 • Đảm bảo kiểm soát được tài chính của nhà thuốc.
 • Tồn kho hàng hóa: Kiểm soát tồn kho của nhà thuốc để giữ mức tồn kho nhỏ nhất mà vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh. Tránh tình trạng quá tồn kho hay thiếu tồn kho, từ đó giảm thiểu được chi phí và tăng cường lợi nhuận.

Tích điểm cho khách hàng theo đơn bán

Với sự phát triển mạnh mẽ của các chuỗi nhà thuốc, trọng tâm của hoạt động cạnh tranh đang hướng vào việc chăm sóc khách hàng: 

 • Từ tích điểm trả thưởng, giao hàng miễn phí cho khuyến mãi hấp dẫn. 
 • Ứng dụng công nghệ để chăm sóc từ xa, cập nhật thông tin và tương tác thường xuyên với khách hàng để nắm bắt nhu cầu.

Với việc ứng dụng phần mềm Webnhathuoc Plus cho phép:

 • Theo dõi chi tiết lịch sử sử dụng thuốc ngay trong quá trình bán hàng tại nhà thuốc.
 • Tích điểm thưởng cho khách hàng qua danh sách hàng hóa được áp dụng trả thưởng.
 • Áp dụng công thức trả thưởng phù hợp để tăng năng lực cạnh của nhà thuốc, tăng sự
 • hấp dẫn với khách hàng.

Hỗ trợ đào tạo nhân viên

 • Đào tạo thông tin quan trọng của các mặt hàng tại quầy
 • Đào tạo về bệnh lý, sử dụng thuốc theo tình trạng bệnh
 • Đào tạo trong thực tế theo công việc

Gợi ý những tư vấn cần thiết cho hoạt động bán hàng

Việc tư vấn sử dụng thuốc là một hoạt động rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một nhà thuốc. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin và lòng tin tưởng của khách hàng đối với nhà thuốc. Nếu tư vấn thuốc tốt, không chỉ giúp tăng doanh thu, lợi nhuận mà còn tạo ra sự hài lòng của khách hàng, khiến họ muốn quay trở lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà thuốc.

Để tư vấn thuốc tốt, nhân viên cần phải được đào tạo về các thông tin quan trọng của các mặt hàng tại quầy, bao gồm cách sử dụng, tác dụng phụ, tương tác thuốc và các lưu ý đặc biệt khác. Ngoài ra, họ cần được đào tạo về các bệnh lý, tình trạng bệnh và cách sử dụng thuốc phù hợp cho từng trường hợp.

Để tư vấn hiệu quả, nhân viên cần phải có sự am hiểu sâu sắc về các mặt hàng bán kèm và hàng thay thế, đảm bảo khách hàng có thể mua được các sản phẩm phù hợp và thỏa mãn nhu cầu của mình. Với phần mềm hiển thị các gợi ý danh sách các mặt hàng bán kèm và các mặt hàng thay thế, nhân viên có thể tư vấn và bán được ngay mà không cần mất thời gian tra cứu.

Nhân viên cần phải có sự am hiểu về cách dùng các mặt hàng để phù hợp với sinh hoạt của khách hàng, tránh tương tác giữa thuốc với thuốc, giữa thuốc với thức ăn và đảm bảo khách hàng có thể sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả.

Phần mềm hỗ trợ tra nhanh các thông tin cơ bản, nổi bật của thuốc cũng rất hữu ích để giúp nhân viên có thể tư vấn nhanh và tốt hơn. Lịch sử sử dụng thuốc của khách hàng cũng là một thông tin quan trọng để giúp nhân viên hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe và cách sử dụng thuốc của khách hàng.

Gói Webnhathuoc Plus giúp cho nhà thuốc quản lý và vận hành hiệu quả hơn, đáp ứng các yêu cầu quản lý chi tiết và tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh trong nhà thuốc.

Đặc biệt phần mềm quản lý nhà thuốc của Công ty TNHH Web Nha Thuoc luôn hướng đến sự tiện ích của quý khách hàng với giao diện tùy biến liên tục, thân thiện, trực quan, dễ sử dụng và dễ dàng chuyển giao. Webnhathuoc còn cung cấp cho người dùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời. Người dùng có thể yên tâm với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên qua các kênh như Teamview, ultraview, điện thoại, hỗ trợ online,  giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng, hỗ trợ 365 ngày từ 8h30 – 22h00.

Ngoài ra, Webnhathuoc cũng cung cấp tài nguyên phong phú cho người dùng bao gồm tài liệu hướng dẫn sử dụng, video hướng dẫn sử dụng, tài liệu đào tạo và nhiều tài nguyên khác. 

Webnhathuoc cung cấp các gói phần mềm quản lý nhà thuốc với các tính năng và ưu điểm tùy biến cao để đáp ứng nhu cầu của các nhà thuốc có quy mô khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhất để quản lý và vận hành hiệu quả nhất cho nhà thuốc của mình.

 

 

 

 

Facebook
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI CẢ 4 NGHIỆP VỤ (NHẬP HÀNG, BÁN HÀNG, KIỂM KÊ HÀNG, QUẢN LÝ DÒNG TIỀN) TẠI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

80% LỢI NHUẬN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG QUEN

Bạn đã hoàn thành được 50%

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ NHƯ DÙNG THẬT

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MỞ & KINH DOANH NHÀ THUỐC HIỆU QUẢ

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

TÀI LIỆU LÀM THẾ NÀO QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ THUỐC DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI WEB NHÀ THUỐC