Cập nhật chương trình đào tạo “Khám phá giá trị Phần mềm quản lý – Công cụ thiết yếu của Nhà thuốc để kinh doanh thành công”

Không chỉ là nhà cung cấp phần mềm chuyên biệt, Webnhathuoc là đơn vị tiên phong xây dựng giải pháp chọn vẹn để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của các Nhà thuốc, quầy thuốc ngày càng hiệu quả hơn. Tiếp nối hoạt động đào tạo của năm 2023, chúng tôi tiếp tục tổ chức chuỗi đào tạo của năm 2024 với chủ đề: “KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ PHẦN MỀM QUẢN LÝ – CÔNG CỤ THIẾT YẾU CỦA NHÀ THUỐC ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG”.  Nội dung chính của chương trình đào tạo nhà thuốc năm 2024:

training-wnt

Buổi 1: Quản lý Hàng hóa tại nhà thuốc

Thời gian

14h – 15h30

Ngày

25/06/2024 (thứ 3)

Tình trạng

Đã diễn ra

Người trình bày

Nguyễn Thanh Tùng

Nội dung chính

Hàng hóa chính yếu tố cơ bản nhất của nhà thuốc, là yếu tố trực tiếp tạo nên lợi nhuận cho nhà thuốc.Vì vậy quản lý hàng hóa nghe thì đơn giản nhưng thực ra vô cùng nhiều vấn đề, không thể chỉ dừng lại ở việc hôm nay bán được bao nhiêu, trong quầy còn lại bao nhiêu mà cần chủ động quản lý được một cách bao quát thì mới đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh. Buổi đào tạo hôm nay sẽ giúp bạn có được những phương pháp để tự động hóa việc quản lý này, khiến nó trở nên thật đơn giản và không mất thời gian, công sức:

– Đảm bảo đủ lượng hàng tư vấn cũng như cân bằng giữa lượng hàng phổ thông.

– Hàng tư vấn để đảm bảo doanh thu lợi nhuận cho nhà thuốc

– Quản lý được xuất/nhập/tồn của hàng hóa, lượng hàng thừa thiếu sau kiểm kê (đặc biệt với các cơ sở có nhân viên), những mặt hàng khó bán cần hạn chế nhập về, những mặt hàng gần hết hạn cần tìm cách xử lý để tránh thất thoát .

– Quản lý về giá cả hàng hóa, chính sách bán hàng cho hợp lý để đảm bảo cạnh tranh với các cơ sở khác.

Buổi 2: Chiến lược hàng hoá cho nhà thuốc lẻ trong xu thế cạnh tranh hiện nay – Góc nhìn công ty dược

Thời gian

14h – 15h30

Ngày

02/07/2024  (thứ 3)

Tình trạng

Đã diễn ra

Người trình bày

Công ty dược phẩm Bepharco

Nội dung chinh

Trong bối cảnh thị trường bán lẻ đầy cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng, Bepharco sẽ đem tới một cái nhìn tổng quan về tình hình thị trường hiện tại, những thách thức mà các nhà thuốc tư nhân đang phải đối mặt, các kế hoạch hành động cụ thể mà các Nhà thuốc tư nhân cần thực hiện. Chiến lược bán lẻ mà Bepharco đề xuất:
– Tập trung vào việc xây dựng danh mục sản phẩm phù hợp và đảm bảo tính cạnh tranh theo từng khu vực.
– Áp dụng các cách bán hàng linh hoạt bao gồm khai thác nhu cầu khách hàng, bán kèm, bán chéo và tư vấn thay thế sản phẩm để tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm.
– Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ thuận tiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Buổi 3: Tầm quan trọng của Dữ liệu thị trường và áp dụng vào hoạt động kinh doanh nhà thuốc

Thời gian

14h – 15h30

Ngày

09/07/2024  (thứ 3)

Tình trạng

Chuẩn bị diễn ra

Người trình bày

Nguyễn Hải Bắc

Nội dung chính

Bứt phá doanh thu nhà thuốc cùng kho tàng tri thức từ dữ liệu kinh doanh thuốc! Bạn đang:

– Loay hoay tìm kiếm giải pháp gia tăng lợi nhuận cho nhà thuốc?

– Mơ hồ trước tiềm năng to lớn ẩn chứa trong dữ liệu kinh doanh thuốc?

– Chưa biết cách khai thác dữ liệu hiệu quả để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh?

Đừng lo lắng! Buổi đào tạo chuyên sâu “Khai thác dữ liệu kinh doanh thuốc trên thị trường” chính là chìa khóa dẫn bạn đến thành công! Tại đây, bạn sẽ được:

– Giải mã bí ẩn dữ liệu kinh doanh thuốc: Hiểu rõ tầm quan trọng và tiềm năng to lớn của dữ liệu trong việc nâng tầm hiệu quả kinh doanh nhà thuốc.

– Nắm vững bí quyết khai thác dữ liệu: Trang bị kiến thức và kỹ năng thu thập, xử lý, phân tích dữ liệu một cách bài bản, khoa học.

– Khám phá kho tàng tri thức từ dữ liệu: Phân tích xu hướng thị trường, hành vi khách hàng, hiệu quả hoạt động, v.v. để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.

Buổi 4: Quản lý doanh thu, chi phí, lợi nhuận tại nhà thuốc

Thời gian

14h – 15h30

Ngày

16/07/2024  (thứ 3)

Tình trạng

Chưa diễn ra

Người trình bày

Phạm Thu Hằng

Nội dung chính

Nếu nói 1 chủ nhà thuốc khi kinh doanh 1 nhà thuốc điều mà họ quan tâm nhất là gì, đó chắc chắn là doanh thu lợi nhuận của nhà thuốc đó. Đây là điều cơ bản nhất, là yếu tố chứng minh hiệu quả hoạt động của nhà thuốc và là căn cứ để xác định nhà thuốc đó sẽ ngày càng mở rộng hay không thể phát triển. Vốn dĩ với cơ sở nhỏ, 1 dược sĩ, có thể miễn cưỡng dùng sổ sách, excel để quản lý các số liệu về doanh thu lợi nhuận này.

Tuy nhiên, với các cơ sở nhà thuốc vừa – lớn, có nhân viên, thậm chí có nhiều cơ sở – chuỗi nhà thuốc thì việc quản lý thủ công thực sự sẽ vô cùng tốn công sức, thời gian mà kết quả chưa chắc đã hoàn toàn chính xác.

Buổi đào tạo hôm nay sẽ giúp các chủ nhà thuốc sử dụng linh hoạt công cụ phần mềm trong tay mình để dễ dàng nắm được các số liệu này, quan trọng hơn việc nắm được chính là phân tích các số liệu này để tìm ra điểm mạnh, điểm chưa tốt của nhà thuốc mình, từ đó phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu và ngày càng phát triển.

Buổi 5: Phân tích các chỉ tiêu vận hành và kết quả kinh doanh của nhà thuốc

Thời gian

14h – 15h30

Ngày

23/07/2024  (thứ 3)

Tình trạng

Chưa diễn ra

Người trình bày

Nguyễn Ngọc Bích

Nội dung chính

Làm kinh doanh ai cũng muốn biết lãi, biết thực trạng kinh doanh thế nào để có thể ra quyết định quan trọng (Ví dụ, nghỉ hay chơi tiếp 😅). Thực trạng của các chủ nhà thuốc nhỏ lẻ hiện nay hầu hết chỉ quan tâm tới doanh thu hàng ngày. Nếu muốn biết các chỉ tiêu khác (lợi nhuận cuối tháng sau khi trừ hết chi phí, lượt khách trung bình, doanh thu trung bình đơn, vv…) sẽ mất nhiều thời hoặc không có công cụ hỗ trợ tốt để tính toán. Qua buổi đào tạo này, Webnhathuoc sẽ chia sẻ với bạn 7 tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả cũng như thực trạng kinh doanh của bạn.

Chúng tôi tin chắc rằng 7 chỉ tiêu này bạn chưa bao giờ được nghe ở buổi đào tạo nào khác. Đây là 7 tiêu chí mà chúng tôi đã đúc rút được trong quá trình tư vấn và hỗ trợ vận hành cho hàng chục nghìn cơ sở bán lẻ trên cả nước.

Buổi 6: Các tính năng chuyên biệt chỉ có của phần mềm Webnhathuoc

Thời gian

14h – 15h30

Ngày

30/07/2024  (thứ 3)

Tình trạng

Chưa diễn ra

Người trình bày

Nguyễn Hải Bắc

Nội dung chính

Chinh phục đỉnh cao quản lý nhà thuốc cùng Webnhathuoc QL! Bạn đang:

– Mong muốn tìm kiếm giải pháp quản lý chuyên biệt, tối ưu hóa mọi hoạt động, gia tăng hiệu quả kinh doanh?

– Khao khát đưa nhà thuốc vươn lên tầm cao mới, có thể tự tin cạnh tranh với các chuỗi nhà thuốc lớn?

Hãy đồng hành cùng Webnhathuoc với sự khác biệt tạo nên đột phá:

– Thiết kế dành riêng cho nhà thuốc: Hiểu rõ đặc thù ngành dược, đáp ứng tối ưu nhu cầu quản lý của mọi loại hình nhà thuốc.

– Tính năng chuyên biệt: Cung cấp các tính năng độc đáo, không có ở các phần mềm khác, giúp bạn quản lý nhà thuốc hiệu quả hơn bao giờ hết.

– Cập nhật liên tục: Nâng cấp, cải tiến thường xuyên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Buổi 7: Mô hình mẫu cho nhà thuốc thời kỳ chuyển đổi số

Thời gian

14h – 15h30

Ngày

06/08/2024  (thứ 3)

Tình trạng

Chưa diễn ra

Người trình bày

Nguyễn Thanh Tùng

Nội dung chính

Vài năm trước, công thức thành công để mở và kinh doanh nhà thuốc là địa điểm tốt và kinh nghiệm vận hành. Sau 1 năm – 2 năm, chủ nhà thuốc sẽ thu được kinh nghiệm vận hành. Nên công thức thành công lúc này sẽ chỉ còn địa điểm tốt là đủ. Tìm được địa điểm tốt là mở cửa hàng và rồi sẽ ổn. Kể từ khi các chuỗi lớn phát triển, thâm nhập vào tất cả quận/huyện, phường/xã đã làm thay đổi thị trường bán lẻ dược phẩm. Họ mang vào thị trường năng lực mới và tạo ra lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các nhà thuốc nhỏ lẻ. Nhiều nhà thuốc nhỏ lẻ đã phải đóng cửa mỗi khi chuỗi lớn mở ở gần đó.

Vậy công thức thành công cho hoạt động kinh doanh nhà thuốc đã thay đổi như thế nào và các yếu tố bây giờ là gì? Hãy tham gia buổi đào tạo để được chia sẻ những kinh nghiệm và thông tin hữu ích này.

Facebook
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI CẢ 4 NGHIỆP VỤ (NHẬP HÀNG, BÁN HÀNG, KIỂM KÊ HÀNG, QUẢN LÝ DÒNG TIỀN) TẠI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

80% LỢI NHUẬN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG QUEN

Bạn đã hoàn thành được 50%

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ NHƯ DÙNG THẬT

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MỞ & KINH DOANH NHÀ THUỐC HIỆU QUẢ

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

TÀI LIỆU LÀM THẾ NÀO QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ THUỐC DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI WEB NHÀ THUỐC