NHỮNG CÂU CHUYỆN BẮT GẶP TRONG QUÁ TRÌNH TƯ VẤN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM – PHẦN 8

IMG_20171014_105119

 Câu chuyện từ một chủ nhà thuốc NỮ sau khi đã sử dụng phần mềm và các tiện ích online của WEB NHÀ THUỐC

Để giải quyết các vấn đề quản lý tại nhà thuốc, tôi đã tìm đến sự trợ giúp của phần mềm Online. Qua sự trợ của WEB NHÀ THUỐC, tôi đã nhanh tróng ứng dụng phần mềm quản lý cho nhà thuốc của mình. Phần mềm thực sự đã giúp tôi đã kiểm soát được hàng hóa vào ra, tách riêng được doanh thu và lơi nhuận giúp trả lương thưởng cho nhân viên công bằng, hợp lý, kiểm kê hàng hóa dễ dàng, quản lý danh mục tư vấn/phổ thông… công việc sổ sách, tính toán giảm tải được rất nhiều.
Điều tôi hài lòng nhất là phần mềm đã giúp tôi quản lý nhà thuốc từ xa, không phải ngày ngày đến cửa hàng, thật tuyệt vời và sung sướng. Hàng ngày, tôi có thể ở nhà trông con, đi cà phê với bạn bè hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần có internet, máy tính bảng là tôi có thể xem được ngay hôm nay cửa hàng bán được bao nhiêu khách, bao nhiêu tiền, bán thuốc gì, lợi nhuận bao nhiêu, hàng gì hết để đặt hàng… Thật vui vẻ và thoải mái, tôi có thể ở bất cứ đâu để nhập hàng mới mua vào, và có thể làm đồng thời cùng với nhân viên (vì online mà, nhân viên cứ xuất bán trên máy của cửa hàng, tôi cứ làm việc trên máy tính của mình, chứ không phải chờ nhau). Việc quản lý nhà thuốc trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
Ngoài cái tiện ích là online, tôi còn thấy nhiều ưu điểm của phần mềm này nữa: ví dụ như tôi có thể khóa hoặc mở các chức năng cho phép nhân viên xóa phiếu, sửa phiếu xuất nhập hay không? Cho phép nhân viên xem giá nhập và lợi nhuận hay không, tách danh mục hàng thành hàng tư vấn và hàng phổ thông vv… Phần mềm này thông minh gần bằng cái smart phone của tôi, khi tôi gõ tên thuốc để xuất nhập, thì chỉ cần gõ khoảng 3 ký tự thế là tất cả các sản phẩm có 3 ký tự ấy đều sẽ hiện ra để lựa chọn, giúp việc nhập máy nhanh hơn, dễ dàng hơn…
Sau vài tháng sử dụng phần mềm online, doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng tăng thêm 10% tới 20%, có lẽ sẽ có người thắc mắc vì phần mềm online chỉ giúp tra cứu số liệu dễ dàng hơn chứ liên quan gì đến doanh thu và lợi nhuận? Có liên quan đấy, vì phần mềm kiểm soát công việc bán hàng tốt hơn và nhanh hơn trước đây rất nhiều nên tôi dễ dàng nhắc nhở nhân viên từ xa, lắm bắt hàng hết còn để kịp thời đặt hàng, ứng phó nhanh hơn với những biến động về cạnh tranh và chính sách lương thưởng dễ dàng áp dụng theo năng lực chứ không cao bằng như trước đây.

WEB NHÀ THUỐC

webnhathuoc_software

Facebook
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI CẢ 4 NGHIỆP VỤ (NHẬP HÀNG, BÁN HÀNG, KIỂM KÊ HÀNG, QUẢN LÝ DÒNG TIỀN) TẠI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

80% LỢI NHUẬN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG QUEN

Bạn đã hoàn thành được 50%

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ NHƯ DÙNG THẬT

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MỞ & KINH DOANH NHÀ THUỐC HIỆU QUẢ

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

TÀI LIỆU LÀM THẾ NÀO QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ THUỐC DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI WEB NHÀ THUỐC