PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC ĐƯỢC TẠO RA ĐỂ CHO NGƯỜI KHÔNG RÀNH VỀ TIN HỌC

2018-04-04_16-30-45

Trong quá trình tư vấn và trợ giúp cho hơn hàng nghìn nhà thuốc trên cả nước, WEB NHÀ THUỐC nhận thấy rằng hơn 90% các chủ nhà thuốc đều là NỮ. Họ có nhiều mối bạn tâm khác ngoài việc kinh doanh quầy/nhà thuốc :

 • Quan tâm số một là muốn có nhiều thời gian chăm sóc cho chồng, con.
 • Tiếp đó là công việc riêng đang làm.
 • Rồi mới mới đến hoạt động kinh doanh nhà thuốc.
 • Vv…

Cho nên việc tìm hiểu công nghệ hoặc sử dụng máy tính là một việc chưa bao giờ có trong đầu các chủ nhà thuốc. Khi trao đổi với họ về việc ứng dụng tin học để tiếp kiệm thời gian cá nhân và nâng cao hiệu quả kinh doanh thì câu cửa miệng của mọi người luôn là « Cô, chị, em không biết tí gì về tin học đâu » và luôn đòi hỏi là phải có chồng hoặc con trai ở bên mỗi khi được hướng dẫn hoặc đào tạo sử dụng. WEB NHÀ THUỐC đã từng hỗ trợ chị Huyền (bác sĩ cấp cứu, U42) sử dụng phần mềm trong việc quản lý nhà thuốc của chị. Mỗi lần hướng dẫn là luôn gọi chồng ra cùng nghe vì chị ấy sợ không hiểu, sợ nhà cung cấp thu tiền rồi không hỗ trợ nữa và sợ sẽ không biết hỏi ai sau đó. Nhưng sau khi được hướng dẫn để sử dụng thành thạo thì chị không cần có chồng hỗ trợ nữa và chỉ cần trao đổi với WEB NHÀ THUỐC là đủ.

Phần mềm quản lý nhà thuốc muốn áp dụng thành công và đem lại lợi ích cho người sử dụng thì tiêu chí đầu tiên là đơn giản, dễ sử dụng để ngay cả những người chưa sử dụng phần mềm hay ít tiếp xúc với máy tính cũng dễ dàng sử dụng thành thạo. Sau đó, các chức của năng phần mềm cần đáp ứng 100% nhu cầu đặc thù kinh doanh của cửa hàng thuốc:

 • Nhập liệu theo thói quen sử dụng tên thuốc, hoạt chất, hãng, quy cách để nhận diện thuốc trong cả nghìn mặt hàng đang kinh doanh tại nhà thuốc.
 • Tính lợi nhuận phải chính xác chứ không được ước chừng hay tính theo giá bình quân.
 • Kiểm kê hàng hoá phải diễn ra ngay cả trong lúc bán hàng.
 • Hạn sử dụng thuốc phải quản lý được ngay cả khi người sử dụng không nhập hạn dùng. Việc nhập hạn dùng cho từng mặt thuốc mỗi khi nhập hàng về sẽ làm mất nhiều thời gian và gây quá tải cho công việc nhập liệu.
 • Quản lý được đơn cắt liệu, hàng tư vấn để tối ưu hoá lợi nhuận.
 • Xử lý các đơn hàng khách trả lại đơn giản và linh hoạt.
 • Thúc đẩy năng suất bán hàng của từng nhân viên.
 • Quản lý công nợ cho cả khách hàng và cung cấp.

Trong quá trình sử dụng, việc gây khó chịu nhất cho người sử dụng là lỗi phần mềm. Lỗi phần mềm đến từ bất kỳ vấn đề gì :

 • Lỗi nhiều nhất đến từ dữ liệu trong phần mềm : lợi nhuận âm, âm kho, nhập thừa hoặc nhầm tên, sai quy cách vv…
 • Lỗi nhiều thứ hai đến từ máy tính bị virus, bị hỏng window, hỏng phần mềm liên quan khác, mất kết nối internet, phần mềm không chạy được trên nhiều máy tính hoặc điện thoại, vv…
 • Lỗi tiếp đến là không thể nhận được hỗ trợ cho việc xử lý những nghiệp vụ đặc thù của nhà thuốc trong phần mềm: khách trả hàng, nhà cung cấp trả thường, trả hàng trưng bày, hạch toán chi phí kinh doanh, theo dõi công nợ vv…

Bởi vậy, việc hỗ trợ và tiếp tục hướng dẫn, sau bán hàng, giúp người sử dụng thành thạo phần mềm là rất quan trọng để phần mềm trở thành một trợ thủ đắc lực và làm tăng thêm lợi nhuận cho nhà thuốc.Chính sách của WEB NHÀ THUỐC là hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, không phí thuê bao, không phí bảo trì, phí nâng cấp (phần mềm được tự động được nâng cấp), đóng tiền một lần và sử dụng trọn đời.

WEB NHÀ THUỐC

webnhathuoc_software

Facebook
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI CẢ 4 NGHIỆP VỤ (NHẬP HÀNG, BÁN HÀNG, KIỂM KÊ HÀNG, QUẢN LÝ DÒNG TIỀN) TẠI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

80% LỢI NHUẬN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG QUEN

Bạn đã hoàn thành được 50%

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ NHƯ DÙNG THẬT

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MỞ & KINH DOANH NHÀ THUỐC HIỆU QUẢ

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

TÀI LIỆU LÀM THẾ NÀO QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ THUỐC DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI WEB NHÀ THUỐC