Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Tốt Nhất Năm 2023

Thông thường, mô hình quản lý nhà thuốc truyền thống sẽ phát sinh nhiều chi phí liên quan, nhân sự và thiết bị hỗ trợ, cũng như khó khăn trong việc quản lý vận hành các khâu. Do đó, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý nhà thuốc chính là xu hướng mà nhiều chủ kinh doanh dược phẩm đang hướng tới.

Với định hướng tập trung phát triển tính năng quản lý linh hoạt, xóa bỏ những khâu quản lý truyền thống rườm rà, hạn chế những thiết bị không cần thiết và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, phần mềm Web Nha Thuoc là ứng dụng quản lý nhà thuốc hiện hành.

Web Nha Thuoc – Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP chuyên nghiệp

Web Nha Thuoc là phần mềm quản lý nhà thuốc chuyên nghiệp độc quyền cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhà thuốc của bạn. CRM chuẩn hóa đồng bộ dữ liệu tự động, tránh thất thoát dữ liệu, đo lường chính xác doanh thu, kết nối liên thông với Cơ Sở Dược Quốc Gia theo tiêu chuẩn BYT ổn định, thông suốt.

Thiết kế chuyên biệt dành cho nhà thuốc

Khác với những phần mềm quản lý bán hàng khác, mỗi phần mềm đều được tích hợp đa dạng các hình thức kinh doanh trên cùng một phần mềm (kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, cafe…) Phần mềm quản lý nhà thuốc được thiết kế duy nhất, độc quyền phục vụ những nhu cầu đặc thù của nhà thuốc.

Quản lý quầy và kho thuốc tập trung, thao tác thêm sản phẩm mới với đầy đủ thông tin như tên sản phẩm, hạn sử dụng, giá bán, nhà cung cấp. Dễ dàng kiểm tra số lượng sản phẩm tồn kho, mã SKU, giá bán của sản phẩm, sản phẩm được phân theo các mục sản phẩm thường, sản phẩm theo lô dễ dàng theo dõi.

Cảnh báo thuốc sắp hết, nhập kho kịp đồng thời hệ thống sẽ ghi nhận và ưu tiên gợi ý các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn nhất để bán trước tránh hao tổn. Bên cạnh đó, tìm kiếm thuốc dễ dàng với hệ thống quản lý kho chính xác, chi tiết đến từng vị trí lưu kho, danh mục, loại thuốc. Kiểm soát lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, đơn thuốc khác hàng đã mua, thời gian, chi nhanh chi tiết và chính xác. 

Phần mềm Web Nha Thuoc còn giúp tính liều thuốc cho trẻ em theo cân nặng, đặt hàng từ đa nhà cung cấp, tra cứu giá thuốc từ cục quản lý dược và giá bán thị trường để làm giá cho sản phẩm…

>>> Xem thêmTính Năng Nổi Bật Của Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc

Quản lý, đánh giá chính xác

Quản lý hàng hoá: Phần mềm quản lý Web Nha Thuoc sở hữu giao diện thân thiện, thư viện thuốc đầy đủ hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo từ khóa cho các thao tác nhập và bán hàng giúp bạn cập nhập dữ liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tự động cập nhật số lượng dược còn trong kho theo đơn hàng bán, đơn hủy, đơn xuất mà không cần thao tác thủ công. 

Quản lý nhân viên: Phần mềm Web Nha Thuoc giống như một trợ thủ đắc lực trong công việc quản lý hoạt động cũng như tiến độ làm việc của nhân viên ngay cả khi không có mặt trực tiếp tại nhà thuốc. Hơn nữa, nhờ vào khả năng đồng bộ hóa thông tin mà mọi giao dịch trên phần mềm đều được ghi nhận và báo cáo kịp thời cho nhà quản lý. 

Chăm sóc khách hàng: Phần mềm quản lý nhà thuốc Web Nha Thuoc giúp chủ doanh nghiệp dược phẩm thu thập tối đa thông tin khách hàng (thói quen, địa chỉ, số địa thoại…) từ đó tận dụng lưu trữ khai thác tiếp thị xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp thu  hút đối tượng khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ với các chương trình ưu đãi, hệ thống tích điểm…

Phát triển ứng dụng  trên thiết bị di động

Dễ dàng tra cứu, dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động của nhà thuốc dù ở bất cứ đâu. Hơn nữa, đối với những nhà thuốc có nhiều nhân viên sẽ không cần phải trang bị quá nhiều thiết bị máy tính hỗ trợ. Vì chỉ với một chiếc Smartphone bạn hoàn toàn có thể kiểm kê, bán hàng, kiểm soát doanh thu, báo cáo… chính xác trong tầm tay.

Tư vấn vận hành mô hình nhà thuốc

Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất phần mềm Web Nha Thuoc tích hợp được dịch vụ này. Web Nha thuoc trực tiếp tư vấn 1 -1 chiến lược phát triển dựa vào tình hình hoạt động kinh doanh thực tế của nhà thuốc để tăng doanh thu, lợi nhuận.

Phần mềm Web Nha Thuoc được đánh giá là lựa chọn hàng đầu của các mô hình kinh doanh dược phẩm mang đến những ưu điểm vượt trội về công nghệ và khắc phục được những hạn chế những tồn tại thường gặp tại các nhà thuốc. Ngoài ra, còn phải kể đến một số phần mềm quản lý nhà thuốc khác như: VNPT Pharmacy, XPharma, Kiotviet, Pharma Deluxe…

Nếu bạn muốn tối ưu hoá hoạt động quản lý kinh doanh của nhà thuốc và cải thiện hiệu suất, phần mềm quản lý nhà thuốc Web Nha Thuoc là một giải pháp tuyệt vời để bắt đầu. Hãy tìm hiểu thêm về phần mềm này và bắt đầu sử dụng nó ngay hôm nay!

Facebook
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI TỈ SUẤT LỢI NHUẬN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI CẢ 4 NGHIỆP VỤ (NHẬP HÀNG, BÁN HÀNG, KIỂM KÊ HÀNG, QUẢN LÝ DÒNG TIỀN) TẠI NHÀ THUỐC THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

80% LỢI NHUẬN CỦA NHÀ THUỐC ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG QUEN

Bạn đã hoàn thành được 50%

TÀI KHOẢN DÙNG THỬ NHƯ DÙNG THẬT

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MỞ & KINH DOANH NHÀ THUỐC HIỆU QUẢ

Bạn đã hoàn thành được 50%

DOWNLOAD MIỄN PHÍ TÀI LIỆU

(Tài liệu chỉ dành cho chủ quầy thuốc, nhà thuốc)

TÀI LIỆU LÀM THẾ NÀO QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ THUỐC DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI WEB NHÀ THUỐC